ผู้จัดการทีม ปืนใหญ่ ตอบคำถามทำไมไม่ซื้อดาวยิงคนใหม่มาแทนโอบา

ผู้จัดการทีม ปืนใหญ่ ตอบคำถามทำไมไม่ซื้อดาวยิงคนใหม่มาแทนโอบา

ผู้จัดการทีม

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และโดยเฉพาะสาวก ปืนใหญ่ อาร์เซนอล น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ในช่วงตลาดนักเตะรอบสองเดือนมกราคมที่ผ่านมาทีมฟุตบอลทีมนี้ได้เสียนักเตะคนสำคัญของทีมไปนั่นก็คือ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าชื่อดังชาวกาบองที่เคยยิงทำประตูให้กับทีมปืนใหญ่มาแล้วมากมายอย่างสายฟ้าแลบเหตุเพราะตัวนักเตะถูกแฟนไม่ให้ลงแข่งขันช่วยทีมตั้งแต่ธันวาคมเป็นต้นมา เนื่องจากถูกกล่าวหาว่ากระทำผิดวินัยของทีมเป็นตัวนักเตะบอกเลิกสัญญาและย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่กับบาร์เซโลน่าในวันสุดท้ายของตลาดรอบ 2 จะปิดลง

ปืนใหญ่

ปืนใหญ่ ยังมีดาวยิงคนอื่นอีก

ซึ่งแน่นอนว่าการต้องส่งเสียนักเตะที่เป็นเหมือนศูนย์รวมจิตใจผู้ยิงทำประตูและสร้างผลงาน ให้กับทีมปืนใหญ่มาแล้วมากมายตลอดหลายฤดูกาลที่ผ่านมามันทำให้ขวัญกำลังใจของแฟนบอลแย่ลงมาก แถมที่สำคัญก็คือจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข่าวว่าทีมนี้จะมองหานักเตะดาวยิงคนใหม่คนไหนเข้ามาทดแทนนักเตะชาวกาบองที่เสียไป โดยล่าสุด มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนดังคนปัจจุบันของปืนใหญ่ถ้าออกมาให้ขาวสรุปได้ว่า แน่นอนว่างนักเตะคนนี้ได้มีผลงานการยิงทำประตูให้กลับคืนมาแล้วมากมาย แต่การเสียเขาไปก็ไม่ได้หมายความว่าทีมจะไม่มีนักเตะเรายืมคนอื่นให้เลือกใช้งานเลยเพราะในปัจจุบันปืนใหญ่มีนักเตะดาวยิงให้เลือกใช้งานอย่างน้อยก็ 3 คน อยู่แล้ว โดยเฉพาะฟอร์มการเล่นของลากาแซตต์และเอ็นเคเทียร์ก็กำลังฟอร์มดีเป็นอย่างมาก รวมทั้งนักเตะคนอื่นที่จะได้มีโอกาสสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาโชว์ฝีมือการเล่นฟุตบอล จากที่กล่าวมาข้างต้นผู้เขียนก็ค่อนข้างจะเห็นด้วยตรงที่ปืนใหญ่มีนักเตะในทีมตนเองหลายคนให้เลือกใช้แต่ปัญหาที่ต้องรีบแก้ไขนั่นก็คือ ประสบการณ์ในการในการเล่นฟุตบอลที่ยังไม่มากพอ

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ยกตัวอย่างก็คือ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ที่เพิ่งจะพลาดโดนใบเหลือ 2 ใบจนกลายเป็นใบแดงไล่ออกจากสนามในเกมการแข่งขันหน้าที่ผ่านมา นั่นจึงเป็นการบ้านที่ทีมงานผู้จัดการทีมคนปัจจุบันต้องรีบแก้ไขโดยเร็วต่อไป

นักเตะดาวยิง

ถ้าหากว่าคุณไม่อยากพลาดข่าวกีฬาที่ดีที่สุดและ กีฬาอัพเดท ก่อนใคร โปรดติดตามเรา!