ปัญหาของ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำให้ กุนซือ เบรนดอน ร็อดเจอร์ส ทำทีมผลงานย่ำแย่

ปัญหาของ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำให้ กุนซือ เบรนดอน ร็อดเจอร์ส ทำทีมผลงานย่ำแย่

 เบรนดอน ร็อดเจอร์ส ถือได้ว่าเขานั้นเป็นผู้จัดการทีมฝีมือดีคนหนึ่งในวงการลูกหนัง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเคยผ่านการคุมทีมใหญ่อย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล มาแล้วและอีกมากมายหลายทีม ซึ่งการที่เขาเข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการทีมของ เลสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็ถือได้ว่าเขาพา เลสเตอร์ ซิตี้ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเขาเข้ามารับงานคุมทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ในปี 2019 ซึ่งก็ถือได้ว่าผลงานนั้นทำได้อย่างดี โดย เลสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็จบในอันดับ ที่ 5 ของตาราง คะแนน และเกือบที่จะจบในอันดับที่ 4 ของตารางคะแนน เพียงแต่ว่ามาพลาดเอาช่วงท้ายของฤดูกาลทำให้เป็นทีม เชลซี จบอันดับที่ 4 ส่วนพวกเขานั้นก็ได้ไปเล่นในถ้วย ยูโรป้า ลีก โดยอันดับ 4 เชลซี ได้ไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก 

เบรนดอน ร็อดเจอร์ส กับปัญหาที่ต้องเจอในปัจจุบัน

เบรนดอน ร็อดเจอร์ส

และผลงานของ  เบรนดอนร็อดเจอร์ส กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ก็ยังทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง เมื่อฤดูกาลถัดมา 20 – 21 เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ มาครองได้เป็นครั้งแรกของสโมสร ซึ่งในฤดูกาลนั้นเขาก็พา เลสเตอร์ ซิตี้ จบในอันดับที่ 5 เช่นเดิม ซึ่งก็ถือได้ว่าผลงานของ เลสเตอร์ ซิตี้ นั้นดูดีมาตลอด  

แต่ฤดูกาลที่ผ่านมา เลสเตอร์ ซิตี้ จบในอันดับที่ 8 ของตารางคะแนน ซึ่งมันก็เริ่มมองเห็นเค้าเลือนลางเกี่ยวกับปัญหาที่เริ่มก่อตัวของ เลสเตอร์ ซิตี้ จนมาในฤดูกาลนี้ปัญหาต่างๆนั้นได้ชัดเจนมากขึ้น ส่งผลทำให้  เบรนดอนร็อดเจอร์ส พา เลสเตอร์ ซิตี้ ทำผลงานย่ำแย่ในเวลานี้ 

นายเบรนดอน ร็อดเจอร์ส

               ปัญหาของ เลสเตอร์ ซิตี้ นั้นเริ่มก่อตัวตั้งแต่ช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเมื่อ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมนั้นย้ายออกจากทีมไป ซึ่งถือได้ว่าเขานั้นเป็นหัวหลักของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ เลยก็ว่าได้ โดยนอกจากจะเป็นผู้รักษาประตูที่ดีแล้วเขาก็ยังเป็นผู้นำที่ดีโดยรับบทบาทเป็นกัปตันทีม 

ซึ่งแม้ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จะได้ผู้รักษาประตูคนใหม่เข้ามา ก็ไม่อาจที่จะทดแทน แคสเปอร์ ชไมเคิล ได้ นอกจากนั้นก็ยังเสีย เวสลี โฟฟาน่า กองหลังไปให้กับ เชลซี ซึ่งถือได้ว่า โฟฟาน่า ก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นกองหลังที่ฝีเท้าโดดเด่นมากที่สุดของ เลสเตอร์ ซิตี้

ผู้คุมทีมเบรนดอน ร็อดเจอร์ส

ซึ่งตรงจุดนี้กลายเป็นว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ควรจะต้องหาผู้เล่นใหม่เข้ามาทดแทนกับการเป็นว่าพวกเขาไม่ซื้อนักเตะคนไหนมาเสริมทัพเลย สาเหตุนั้นก็มาจากเรื่องของการเงินที่มีปัญหาอย่างหนัก เมื่อเป็นเช่นนี้ เบรนดอนร็อดเจอร์ส ก็คงไม่สามารถที่จะทำให้ เลสเตอร์ ซิตี้ กลับมามีผลงานที่ดีได้ จนปัจจุบันนี้ผ่านไปแล้ว 7 เกม เลสเตอร์ ซิตี้ อยู่อันดับสุดท้ายของตาราง คะแนน พรีเมียร์ลีก และสามารถที่จะเข้าร่วมเลือกเล่นเพิ่มเติได้กับ itp slot รูปแบบใหม่ ๆ

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาที่ดีที่สุด ของวงการกีฬาลูกหนังที่คุณไม่ควรพลาดการนำเสนอ