สถานการณ์ใน กรุ๊ปออฟ เดธ ของ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2022- 2023 นี้ 

สถานการณ์ใน กรุ๊ปออฟ เดธ ของ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2022- 2023 นี้ 

การแข่งขันฟุตบอลรายการ  ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ถ้าหากจะพูดถึงกลุ่มแห่งความตายหรือ Group of death ในฤดูกาลนี้ ก็ต้องยกให้กับกลุ่ม ซี ซึ่งถือได้ว่าประกอบไปด้วย 3 ทีมยักษ์ใหญ่ ของยุโรป ไม่ว่าจะเป็น เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ทีมยักษ์ใหญ่ของ ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่ของ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ของ ศึก ลาลีกา สเปน และอีก 1 ทีมนั้นคือ วิคตอเรียเพิลเซ่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมที่โชคร้ายเป็นอย่างมากที่ต้องมาอยู่ในกลุ่มนี้

ซึ่งก็ต้องบอกว่าจากการจับฉลากออกมา ก็ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากว่าทีมไหนที่มีโอกาสจะได้ผ่านเข้าไปสู่รอบต่อไป และ ก็ถือเป็นเรื่องน่าเสียดายถ้าหากมีทีมไหนต้องไม่ตกรอบไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไปได้ ซึ่งเกมในรายการนี้ก็ดำเนินมาถึงรอบแบ่งกลุ่มเกมนัดที่ 3 แล้ว ซึ่งก็ทำให้ได้เห็นผลงานของทีมยักษ์ใหญ่ในกลุ่มนี้แต่ละทีม

สถานการณ์ของ 3 ทีมยักษ์ใหญ่ในปัจจุบันใน กรุ๊ปออฟ เดธ ของ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

               โดยสถานการณ์ปัจจุบันในกลุ่ม C หรือกรุ๊ปออฟเดธของรายการ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลนี้อันดับหนึ่งนั้นคือ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค จาก ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งพวกเขานั้นโชว์ฟอร์มเก่งด้วยการคว้าชัยชนะได้ 3 นัดรวดคว้ามาแล้ว 9 คะแนนเต็ม นำเป็นจ่าฝูงทำให้พวกเขานั้นกลายเป็นทีมที่มีโอกาสที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปสูงที่สุด ซึ่งก็น่าจะไม่มีอะไรผิดพลาดจากการเก็บชัยชนะเหนือ 3 ทีมรวมกลุ่มได้ทุกทีม 

ศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

               อันดับ 2 นั้นเป็น อินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่ของ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี กับการลงสนามไป 2 เกมพวกเขานั้นก็เก็บชัยชนะได้ 2 เกมและแพ้ 1 เกมมี 6 คะแนน โดยเกมที่แพ้นั้นก็เป็นการเปิดบ้านแพ้ให้กับทีมบาเยิร์นมิวนิคจ่าฝูงของกลุ่มตั้งแต่การเปิดสนามในรายการนี้ ซึ่งถ้าหากจะดูจากโอกาสที่พวกเขาจะได้ผ่านเข้าไปสู่รอบต่อไปในฐานะรองแชมป์กลุ่มนั้นก็มีโอกาสเป็นไปได้สูง และสามารถที่จะเข้าร่วมเล่นเพิ่มเติมได้กับ ufa99k รูปแบบที่เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ

รายการยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

               อันดับ 3 เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน นึกว่าพวกเขามีผลงานที่น่าผิดหวังอยู่พอสมควรและทำให้มีความเสี่ยงที่อาจจะไม่ได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปและอาจจะได้ไปเตะในถ้วยยูโรป้าลีกเท่านั้นโดยปัจจุบันอยู่อันดับ 3 ของตารางคะแนน ซี พวกเขาเพิ่งจะเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 1 นัดด้วยการเอาชนะวิคตอเรียเพิลเซ่นทีมบ๊วยของกลุ่มแต่ 2 เกมที่เจอกับ บาเยิร์น มิวนิค และ อินเตอร์ มิลาน พวกเขาแพ้ทั้ง 2 เกม  

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ เว็บข่าวที่ดีที่สุด ของวงการกีฬาลูกหนังที่คุณไม่ควรลพาดการนำเสนอไป