ทีมนีซ ต่อสัญญาใหม่ให้กับ ฌอง-แคลร์ โตดิโบไปจนถึงปี 2027

ทีมนีซ ต่อสัญญาใหม่ให้กับ ฌอง-แคลร์ โตดิโบไปจนถึงปี 2027

ทีมนีซ ได้ประกาศต่อสัญญาใหม่ให้กับ ฌอง-แคลร์ โตดิโบ กองหลังจอมแกร่งวัย 22 ปีของทีมอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา โดย โตดิโบ ได้รับสัญญาใหม่จากทีมนีซไปถึงกลางปี 2027 และยังสามารถที่จะเข้าร่วมเล่นอีกหนึ่งรูปแบบที่น่าสนใจอย่าง สล็อต666 ที่เป็นรูปแบบนิยม

ตอบแทนผลงานดี! ทีมนีซ ต่อสัญญาใหม่ให้ โตดิโบ ไปจนถึงปี 2027

ทีมนีซ

ทีม นีซ ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้ทำประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมาว่า ฌอง-แคลร์ โตดิโบ กองหลังจอมแกร่งชาวฝรั่งเศสวัย 22 ปีได้รับสัญญาใหม่จากทีมนีซไปถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2027 แทนสัญญาฉบับเดิมที่จะสิ้นสุดในกลางปี 2026 ตอบแทนผลงานที่ดียอดเยี่ยมของโตดิโบ นับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ของลาลีกา สเปน มาร่วมทีมนีซ เมื่อปี 2019 ด้วยสัญญายืมตัวแต่ต่อมา  โตดิโบ ทำผลงานเข้าตาผู้บริหารของทีมนีซจึงได้ใช้เงื่อนไขการซื้อขาดที่ค่าตัว 8.5 ล้านยูโร บวกกับเงินชดเชยอื่นๆอีก 7 ล้านยูโร รวมเป็น15.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 572 ล้านบาท

นักเตะทีมนีซ

และได้ทำสัญญาร่วมทีมไปจนถึงกลางปี 2026 แต่เนื่องจาก โตดิโบ ลงสนามช่วยทีมได้อย่างแข็งแกร่งและเหนียวแน่นมากว่า 40 นัด จนทำให้ โตดิโบ ได้รับความสนใจจากทีมต่างๆทั้งทีมอินเตอร์ มิลาน ทีมดังของอิตาลี และ 2 ทีมดังของอังกฤษคือทีมเอฟเวอร์ตันและทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการจะคว้าตัว โตดิโบ ไปร่วมทีม ทำให้ทีมนีซได้ต่อสัญญาใหม่ให้กับโตดิโบ ให้อยู่ยาวในถิ่นสนามอัลลิอันซ์ ริเวียร่าของนีซไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2027 เพื่อกันท่าทีมต่างๆจะมาแย่งตัวกองหลังจอมแกร่งรายนี้ไปจากทีม

นักฟุตบอลทีมนีซ

ฌอง-แคลร์ โตดิโบ กองหลังดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสวัย 22 ปีของทีมนีซ ทำผลงานแจ้งเกิดกับทีมตูลูส ทีมในลีกเอิง ก่อนย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนา เมื่อปี 2019 แต่โตดิโบ ไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงของทีมได้ทำให้ถูกปล่อยตัวให้ทีมต่างๆยืมตัวไปเล่นทั้งทีมชาลเก้ 04 ทีมดังของเยอรมัน, เบนฟิก้า ทีมดังของโปรตุเกสและต่อมาได้ถูกทีมนีซยืมตัวมาเล่นก่อนที่ซื้อขาดและต่อสัญญายาวไปจนถึงปี 2027

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาที่ดีที่สุด ที่เป็นรูปแบบการนำเสนอข่าวสารที่น่าสนใจอย่างมาก