ทีมอาร์เซนอล กับการเสริมทัพผู้เล่นกองหน้าหลังการแข่งขันฟุตบอลโลก

ทีมอาร์เซนอล กับการเสริมทัพผู้เล่นกองหน้าหลังการแข่งขันฟุตบอลโลก

ทีมอาร์เซนอล ทีมนำจ่าฝูงของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2022-2023 ซึ่งก็ถือได้ว่าในช่วงเวลานี้ก็เป็นช่วงของการพักเบรคให้กับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 แต่มันก็มีสิ่งที่สร้างปัญหากับทีม อาร์เซนอล เกิดขึ้นเมื่อ กาเบรียล เฆซุส กองหน้าทีมชาติบราซิล ได้รับอาการบาดเจ็บจากการลงเล่นในฟุตบอลโลก 2022 นี้ทำให้เท่านั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดและต้องพักยาว ซึ่งก็ส่งผลเป็นอย่างมากกับการลุ้นแชมป์ของทีมปืนใหญ่อาร์เซนอลเมื่อขาดผู้เล่นกำลังหลักในเกมรุกไปทำให้การเปิดตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหลัก เสร็จบอลโลกจึงเป็นช่วงที่มีโอกาสสูงที่พวกเขานั้นจะมีการหาผู้เล่นกองหน้าเข้ามาใหม่ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูว่ามีใครที่มีโอกาสร่วมทีม อาร์เซนอล บ้าง 

3 กองหน้าที่ เหมาะกับ ทีมอาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล

               วิลฟรีด ซาฮา กองหน้าที่ครั้งหนึ่งนั้นก็เคยเป็นเป้าหมายของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มาก่อนตั้งแต่ปี 2019 ครั้งนั้นก็เกือบที่จะสำเร็จในการคว้าตัวมาเสริมทัพเบอร์ปัจจุบันนั้นก็ถือได้ว่าเขาอายุ 30 ปีถ้าหากจะพูดถึงอายุการใช้งาน ก็อาจจะไม่ได้ยาวนานนักแต่ก็สามารถนำมาช่วยแก้ปัญหาในการทดแทนการขาดหายไปของ เชซุส ได้ จึงทำให้เขาก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจซึ่งมีความสามารถและประสบการณ์สูงปัจจุบันนั้นก็เป็นกองหน้าเบอร์ 1 ของทีมคริสตัลพาเลซ 

นักเตะทีมอาร์เซนอล

               มิคไฮลอ มูดริค เข้านั้นก็อยู่กับทีม ชัคตาร์ โดเนตส์ ของประเทศ ยูเครน โดยผลงานของเขาในฤดูกาลนี้ก็ยิงไปแล้ว 10 ประตูและทำได้ 8 แอสซิสต์ กับการลงสนามไปเพียงแค่ 18 เกมในทุกรายการซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่น่าสนใจเป็นอย่างมากซึ่งที่ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นั้นก็ให้ความสนใจมาสักระยะแล้ว ซึ่งถือได้ว่าถ้าหากว่าเขานั้นย้ายมาร่วมทีมก็จะเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีส่วนที่จะช่วยทำให้เกมรุกของทีมอาร์เซนอลน่ากลัวขึ้นได้ และยังสามารถที่จะเข้าร่วมเล่นได้เพิ่มเติมกับ จีคลับ168

นักฟุตบอลทีมอาร์เซนอล

               แทมมี่ อับราฮัม ปัจจุบันเขาอยู่กับทีมหมาป่าโรม่าทีมดังในศึกกัลโช่เซเรียอาอิตาลีรวมผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาก็ยิงไปถึง 27 ประตูซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานอันยอดเยี่ยมของอดีตกองหน้าทีมสิงห์บลูส์ เชลซี เพื่อนร่วมโครงการของ อาร์เซนอล ซึ่งปัจจุบันเขาอายุเพียงแค่ 25 ปีหนทางยังอีกยาวไกลและถือว่าถ้าหากเสริมทัพเข้ามาก็จะมีส่วนทำให้เกมรุกของ อาร์เซนอล น่ากลัวขึ้นได้ เพราะเขาก็มีทั้งประสบการณ์ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อันโชกโชนกับทีมเชลซีและประสบการณ์กับการค้าแข้งในต่างแดนซึ่งถือได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตาม เว็บข่าวกีฬาที่ดีที่สุด ที่อัพเดตข่าวสารกีฬาลูกหนังอยู่ตลอดการแข่งขัน