อีสโก้เตรียมย้ายหนีจาก ทีมเซบีย่า ต้นปี 2023 หลังมีปัญหากับผอ.ของทีม

อีสโก้เตรียมย้ายหนีจาก ทีมเซบีย่า ต้นปี 2023 หลังมีปัญหากับผอ.ของทีม

อีสโก้ อาลาร์กอน กองกลางทีมชาติสเปนวัย 30 ปีของ ทีมเซบีย่า เตรียมย้ายหนีออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของ เรเลโบ สื่อดังของสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม  2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่ อิสโก้ มีปัญหาขัดแย้งกับ มอนชี่ ผู้อำนวยการของทีมเซบีย่า

อีสโก้เตรียมย้ายหนีจาก ทีมเซบีย่า ไปร่วมทีมวูล์ฟแฮมตันกับกุนซือโลเปเตกี

ทีมเซบีย่า

            สื่อเรเลโบ ได้เปิดเผยว่า อีสโก้ อาลาร์กอน กองกลางของทีมเซบีย่า ทีมดังของลาลีกา สเปน ได้มีปัญหาขัดแย้งขั้นรุนแรงกับ ราม่อน โรดรีเกซ เบร์เดโฆ หรือ มอนชี่ ผู้อำนวยการของทีมเซบียา ทำให้ อีสโก้ เตรียมย้ายหนีออกจากทีมเซบีย่า ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม 2023 นี้ แม้ว่าจะเหลือสัญญากับทีมถึงปี 2024 ก็ตาม โดยก่อนหน้านี้ จูเลน โลเปเตกี กุนซือของทีมเซบีย่าได้คว้าตัว อีสโก้ มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญาจากทีมรีล มาดริด เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา

นักฟุตบอลทีมเซบีย่า

แต่ต่อว่า มอนชี่ ผู้อำนวยการของทีมเซบียาและคณะผู้บริหารได้ทำการปลด โลเปเตกี ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมเซบีย่าและได้แต่งตั้งให้ ฮอร์เค่ ซามเปาลี เข้ามาคุมทีมแทนเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ อิสโก้ ไม่พอใจและมีปัญหากับมอนซี่ และกุนซือซามเปาลีมาตลอด โดยนับตั้งแต่กุนซือซามเปาลีเข้ามาคุมทีมเซบีย่าแทนโลเปเตกี  อิสโก้แทบจะไม่ได้ลงสนามให้ทีมเซบีย่าเลยและส่อแววที่จะย้ายหนีออกจากทีม แม้ว่าจะเหลือสัญญากับทีมอีกถึง 18 เดือน และทางมอนซี่ ก็ยินดีที่จะปล่อยตัวอิสโก้ ออกจากถิ่นสนามราม่อน ซานเชซ ปิซฆวน เช่นกัน

นักเตะทีมเซบีย่า

       สื่อของสเปน คาดว่า อีสโก้ อาลาร์กอน จะย้ายหนีทีมเซบีย่าในช่วงมกราคม 2023 นี้เพื่อย้ายไปร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ทีมดังของอังกฤษ ซึ่งมี จูเลน โลเปเตกี อดีตกุนซือของทีมเซบีย่าทำหน้าที่คุมทีมอยู่ในเวลานี้ และยังมีในส่วนของ บาคาร่าufabet ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจอย่างมาก

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตาม เว็บข่าวกีฬาที่ดีที่สุด ของวงการกีฬาลูกหนังอย่างต่อเนื่อง