เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมขาดทุนปล่อย ยูริ ติเลอมองส์ กองกลางทีมชาติเบลเยี่ยม เพราะสัญญาใกล้หมด

เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมขาดทุนปล่อย ยูริ ติเลอมองส์ กองกลางทีมชาติเบลเยี่ยม เพราะสัญญาใกล้หมด

สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์ พรีเมียร์ลีก 1 สมัย กับความเคลื่อนไหวล่าสุดของพวกเขานั้นก็เตรียมที่จะขายยูริติเลอมองส์กองกลางทีมชาติเบลเยียมออกจากทีม หลังจากที่เขานั้นใกล้จะหมดสัญญากับทีมเต็มที่แล้ว และก็ไม่มีความคืบหน้าเกี่ยวกับการต่อสัญญาแต่อย่างใด ซึ่งถ้าหากว่าปล่อยไปนานก็อาจจะมีผลทำให้ ยูริ ติเลอมองส์ นั้นจะสามารถได้ทีมโดยที่ เลสเตอร์ ซิตี้ จะไม่ได้เงินค่าตัวเลยโดยที่ค่าตัวที่ เลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งเอาไว้ในตอนนี้ ก็อยู่ที่ 20 ล้านปอนด์

แต่พวกเขานั้นก็ซื้อมาด้วยค่าตัวถึง 40 ล้านปอนด์ จากทีมโมนาโก เมื่อ ปี 2019 แต่ด้วยการที่สัญญาใกล้จะหมดทำให้ เลสเตอร์ ซิตี้ จึงต้องยอมปล่อย ยูริติเลอมองส์ แบบขาดทุน ซึ่งในช่วงเวลานี้ก็กำลังมีทีมที่ให้ความสนใจเป็นอย่างมากคือ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่เตรียมการสำหรับการเสริมทัพนักเตะในช่วงหน้าหนาวนี้ 

เลสเตอร์ ซิตี้ เร่งขาย ยูริ ติเลอมองส์ เต็มที่ให้ อาร์เซนอล 

ยูริ ติเลอมองส์

               ยูริติเลอมองส์ ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่เคยเป็นเป้าหมายสำคัญของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล แต่ช่วงเวลานั้นด้วยจำนวนค่าตัวที่สูงจึงทำให้ อาร์เซนอล นั้นไม่ตัดสินใจในการซื้อ ยูริ ติเลอมองส์ มาร่วมทีม โดยที่เป้าหมายของ อาร์เซนอล นั้นก็อยู่ที่การจะได้ตัวของ ยูริมาร่วมทีมโดยไม่ต้องเสียเงินค่าตัว จึงทำให้สถานการณ์ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ กับ อาร์เซนอล ในการซื้อขาย ยูริ ติเลอมองส์ นั้นจึงเป็นเรื่องที่มันเป็นสถานการณ์ที่ เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมที่จะยอมลดค่าตัวของ ยูริ ติเลอมองส์ ลงเพื่อทำให้ อาร์ฌซนอล นั้นตัดสินใจยอมควักกระเป๋าซื้อตัวไปเสริมทัพ ได้ทันที ตั้งแต่การเปิดตลาดซื้อขายเดือน มกราคม ที่จะถึงนี้ ก่อนที่นักเตะจะสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวหลังจบฤดูกาล

นักเตะยูริ ติเลอมองส์

               ซึ่งการลดค่าตัวลงเช่นนี้ก็กลายเป็นสถานการณ์ที่น่าสนใจเลยทีเดียวของอาร์เซนอลทำให้พวกเขานั้นก็รีบเร่งในการเจรจากับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในทันทีเพราะว่านอกจากพวกเขาแล้วก็ยังมีอีกหลายทีมที่ให้ความสนใจในตัวของ ยูริ ติเลอมองส์ กองกลางระดับทีมชาติเบลเยียมผู้นี้ และยังสามารถที่จะเข้าร่วมลุ้นและสนุกกันไปต่อได้ ufa1688bet

นักฟุตบอลยูริ ติเลอมองส์

ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งในกับสโมสรและในระดับทีมชาติและแถมยังมีชื่อติดทีมไปร่วมศึกฟุตบอลโลก 2022 อีกด้วยโอกาสดีๆเช่นนี้คงจะไม่มีความผิดพลาดเกิดขึ้นอย่างแน่นอนสำหรับ อาร์เซนอล

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตาม เว็บข่าวกีฬาที่ดีที่สุด กับการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังตลอด